Tìm kiếm
Close this search box.

Sản phẩm được làm ra
bằng chữ TÂM
của người làm GỐM

Ra đời năm 1989, Xưởng Gốm Giang Thịnh Phát (tiền thân là Xưởng sản xuất Gốm sứ Hải Nhung) kế thừa truyền thống làm gốm hàng trăm năm của cha ông tại làng nghề gốm sứ truyền thống Bát Tràng. Đó không chỉ là một hành trình thổi lửa, giữ lửa và truyền lửa đầy khát vọng, đam mê của người con làng nghề dựng nghiệp từ đất, sống nhờ đất và làm giàu từ đất, mà còn là trách nhiệm góp phần nâng cao giá trị của sản phẩm gốm sứ Bát Tràng nói riêng và Việt Nam nói chung vươn lên một tầm cao mới. Như chính tên gọi của mình, Gốm Giang Thịnh Phát mong muốn mang đến những giá trị truyền thống, giá trị phát triển vững bền trong từng sản phẩm gốm tới tay khách hàng.

"THẾ KỲ XƯƠNG"

Lược dịch: Làm cho thế giới thịnh vượng, đó là dòng chữ Nôm được thể hiện trên bức hoành phi có tuổi đời hơn 300 năm tại nhà thờ tổ của dòng họ Nguyễn Khắc (có truyền thống làm gốm lâu đời tại làng Bát Tràng). Những lời giáo huấn được truyền từ đời này qua đời khác của Cha ông muốn nói lên rằng Cha ông không chỉ để lại cái nghề làm gốm cho con cháu, mà còn gửi gắm  sứ mệnh là làm cho cuộc đời của tất cả mọi người tốt đẹp hơn

Bức hoành phi với dòng chữ nôm Thế Kỳ Xương được treo tại nhà thờ tổ

Bắt đầu từ những sản phẩm đồ gốm, đồ sành thủ công và sau năm 2000 là sản xuất đồ gốm sứ cao cấp hiện đại. Giang Thịnh Phát là một trong số ít những Lò gốm tạo nên sự đột phá trong máy móc và uy tín về sản phẩm tại làng Bát Tràng. Với hệ thống nhà xưởng quy mô, thiết bị máy móc từ đơn giản tới phức tạp, đội ngũ nhân công kỹ thuật lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm, những nghệ nhân tài hoa của Xưởng Gốm đã khéo léo kết hợp giữa máy móc và thủ công để làm ra những sản phẩm gốm sứ đạt yêu cầu cao nhất về tiêu chuẩn chất lượng của hàng mỹ nghệ thủ công.

Những sản phẩm gốm Bát Tràng của Giang Thịnh Phát có mẫu mã đa dạng, kiểu dáng hoa văn phòng phú từ dòng gốm sứ gia dụng bộ đồ ăn dùng trong gia đình, đến dòng gốm sứ bộ đồ ăn dành cho nhà hàng khách sạn, từ dòng gốm sứ đồ thờ tâm linh tới dòng gốm sứ trang trí, quà tặng lưu niệm,.. Tất cả không chỉ được sản xuất trên dây chuyền tiêu chuẩn mà còn dựa trên cái tâm làm nghề, Xưởng Gốm Giang Thịnh Phát luôn đảm bảo đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất.

Với thông điệp “cùng gốm kiến tạo phồn vinh”, Giang Thịnh Phát còn muốn hướng tới giá trị về mặt tinh thần tâm linh. Mỗi sản phẩm đều mang một thông điệp, câu chuyện khác nhau, khách hàng sẽ luôn được tư vấn để tìm thấy những sản phẩm phù hợp nhất. Đến Giang Thịnh Phát vạn sự sẽ được như ý.

Ngọn lửa bập bùng ngày đêm trong lò gốm cũng chính là ngọn lửa của tình yêu nghề, của tài năng và sự thăng hoa của người nghệ nhân Bát Tràng. Bất cứ sản phẩm nào cũng đều trải qua nhiều công đoạn công phu, tỉ mỉ và trau chuốt, đều được nâng niu, cẩn trọng để đem tới thị trường những sản phẩm gốm tuyệt mỹ, chinh phục khách hàng bằng sự tinh tế, trang trọng. 

Hành trình “ thổi hồn vào đất”  của người nghệ nhân Bát Tràng nói chung và xưởng gốm Giang Thịnh Phát nói riêng chính là sự nhiệt huyết đam mê, là sự nỗ lực không ngừng của bao thế hệ muốn đưa sản phẩm quê hương tới gần hơn nữa với tất cả mọi người, nhà nhà khắp bốn phương.

Bằng tất cả sự cố gắng, Giang Thịnh Phát sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đồng thời góp phần đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm gốm sứ chất lượng, đa dạng và đẹp mắt, hãy đến với Giang Thịnh Phát để trải nghiệm những sản phẩm tuyệt vời nhất!

để lại lời nhắn của bạn

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hay cần chúng tôi hỗ trợ hãy cho chúng tôi biết
Lên đầu trang